Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại TP HCM

Quý khách muốn tìm đến tận địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời để xem qua những mẫu đèn và tìm mua cho yên tâm. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu qua một số nơi bán đèn năng lượng mặt trời của HITAFI tại phía Nam nhé.

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại thành phố Hồ Chí Minh 

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại thành phố Hồ Chí Minh là cửa hàng Hitafi Solar tại 9/6 B Tổ 9 Ấp 2, Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay với thương mại điện tử, quý vị có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm đèn năng lượng mặt trời nhưng để đến được tận nơi chứng kiến những mẫu đèn và yên tâm trong việc bảo hành, đổi trả, vì vậy tìm nơi bán đèn năng lượng mặt trời có một địa chỉ cụ thể gần quý vị sẽ rất thuận tiện và yên tâm phải khống quý vị ?

Nếu quý khách hàng muốn đến tận nơi bán đèn năng lượng mặt trời tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể ghé showroom chúng tôi tại địa chỉ 9/6 B Phan Văn Hớn , Xuân Thới Thượng- Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại đây quý khách hàng sẽ thấy những mẫu đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời trong nhà, đèn ốp trần đèn đường năng lượng mặt trời … mang thương hiệu Jindian JD, Blue Carbone, SHCET..

Quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu đèn ưng ý hợp túi tiền để mang về sử dụng. Nếu mua tại cửa hàng cũng như đặt hàng online quý vị sẽ có một phiếu bảo hành đi kèm, 2 năm 1 đổi 1 nên hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại Hồ Chí Minh
Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại Hồ Chí Minh

Nơi bán đèn năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại Đăk Lăk tại số 100 Tỉnh lộ 1- thị trấn Buôn Đôn-Đắc Lắc. Tại đây, quý bà con ghé thăm quan những mẫu đèn năng lượng mặt trời mới nhất mà chúng tôi trưng bày tại đây. 

Tại đây, chúng tôi sẽ trưng bày những mẫu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất để phục vụ nhu cầu chiếu sáng của quý khách hàng. Với diện tích cần chiếu sáng cho sân vườn, ao hồ, đường đi.. những chiếc đèn năng lượng mặt trời là lựa chọn hoàn hảo.

Nếu quý vị ghé tại địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời trên đây, quý vị sẽ tìm lấy những mẫu đèn năng lượng mặt trời giá rẻ đến loại cao cấp. Quý khách hoàn toàn thảo mái lựa chọn cho mình chiếc đèn phù hợp với nhu cầu.

Đèn búp năng lượng mặt trời giá rẻ chỉ từ 300.000 VND, với đèn loại này quý khách có thể thắp sáng mái hiên, phòng bếp, nơi tắm giặt. Độ sáng của đèn đủ để sinh hoạt mà giá cả vô cùng hợp lý.

Dia-chi-ban-den-nang-luong-mat-troi-tai-Dak-Lak
Dia-chi-ban-den-nang-luong-mat-troi-tai-Dak-Lak

Xem thêm : Đèn năng lượng mặt trời đĩa bay UFO 150W siêu đẹp

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại Bạc Liêu. 

Nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời ngày càng gia tăng, việc đầu tư một lần, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí, an toàn tiện lợi, thân thiện môi trường thì đèn năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến đặc biệt ở miền Nam. 

Tại Bạc Liêu với nhiều vuông tôm, đất rộng, đèn năng lượng mặt trời rất phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng tại nơi đây. 

Nếu quý khách ở Bạc Liêu có thể ghé tại địa chỉ bán năng lượng mặt trời tại ấp 12 xã Vĩnh Hậu A -huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu. 

Nơi đây Chúng tôi đã lắp và sử dụng đèn năng lượng mặt trời hơn 02 năm nay đèn vẫn hoạt động tốt. 

Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và ghé tại địa chỉ trên để mua đèn năng lượng mặt trời về sử dụng .

Dia-chi-ban-den-nang-luong-tai-Bac-Lieu
Nơi bán đèn năng lượng mặt trời tại Bạc Liêu

INTERNET- nơi bán đèn năng lượng mặt trời nhiều nhất

Ngoài những địa chỉ cụ thể bán đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tìm đến Internet để tìm nơi bán đèn năng lượng mặt trời uy tín để mua. 

Các thương hiệu nổi tiếng là SHCET,Blue carbon, Rạng Đông, Givar …Lưu ý khi mua hàng trên mạng internet quý khách hàng cần tìm nơi có địa chỉ cụ thể, bảo hành rõ ràng và mẫu mã đúng như quảng cáo, để tránh khi quảng cáo 01 mặt hàng nhưng lại giao một mặt hàng khác. 

Hi vọng với bài viết trên đây quý khách sẽ tìm nơi bán đèn năng lượng mặt trời uy tín cho mình để có thể tìm mua những chiếc đèn năng lượng mặt trời về sử dụng. 

Noi-ban-den-nang-luong-mat-troi-online
Nơi bán đèn năng lượng mặt trời online

Xem thêm : Nơi bán đèn năng lượng mặt trời trên Shopee

Cảm ơn quý khách.

Add your comment

Cam kết từ chúng tôi

Đèn năng lượng mặt trời chất lượng xứng đáng đồng tiền khách hàng bỏ ra. Bảo hành 02 năm 01 đổi 1.

Dùng thử 7 ngày hoàn tiền

Nếu khách long nhận hàng không hài lòng. Chúng thôi hoàn tiền và quý khách trả lại hàng mà không tốn bất kỳ đồng nào.

Kiểm tra hàng mới nhận hàng

Giao hàng , kiểm tra hàng rồi thanh toán tiền mặt.